vi tri tt millenia city

Vị trí dự án T&T Millennia City | T&T Long Hậu

Vị trí dự án T&T Millennia City là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị sinh lợi nhuận vượt bậc. Millennia City tọa lạc trên địa bàn xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc (Long An), ở khu vực cửa ngõ vào Nam Sài Gòn. Từ đây có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua 2 trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ hoặc Lê Văn Lương, với khoảng cách chỉ tầm 10 km.

vi tri tt millenia city

Từ dự án T&T Millennium City, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận huyện TP.HCM thông qua một số tuyến giao thông như:

+ Chỉ cần 10 phút từ Millennium City đã đến được ga Metro số 4 và kết nối đến chợ Bến Thành dễ dàng.

+ T&T Millennium City cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 15km và mất khoảng 20 phút di chuyển qua đường Nguyễn Hữu Thọ đã được cải tạo mở rộng, tránh tình trạng ách tắc giao thông.

+ T&T Millennium City nằm cạnh các cụm công nghiệp lớn như Hiệp Phước 1,2 và Long Hậu nên từ đây có thể kết nối cảng Hiệp Phước Nhà Bè hay cao tốc Bến Lức hướng đi Long Thành.

Với sự phát triển tốc độ mạnh mẽ của các khu dân cư thuộc khu vực Long Hậu thời gian qua đã hình thành, kiến tạo nên một khu liên hoàn dự án sầm uất, đẳng cấp và văn minh. Do đó, việc quyết định an cư hay đầu tư bất động sản vào đất nền T&T Millennium City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đem đến nhiều cơ hội lợi ích cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *