T&T Millennia City

T&T Milennia City Long Hậu có vị trí như thế nào

T&T Millennia City Long Hậu là dự án bất động sản nằm ngay khu vực xã Long Hậu H.Cần Giuộc, tỉnh Long An ngay tại cửa ngõ vào khu vực Nam Sai Gòn.

Được xây dựng trên diện tích 32.5ha và được chia thành 1122 lô, chủ đầu tư T&T Group đã xây dựng dự án T&T Millennia City gần như chiếm hết đại phận khu vực xã Long Hậu, phân nửa diện tích tại Long Hậu đã thuộc quyền sở hữu của dự án này.

Với quỹ đất khủng như thế, chủ đầu tư T&T Group đã mạnh dạng đẩy mạnh xây dựng các hạng mục như căn hộ, nhà phố, biệt thự,… cùng chuỗi tiện ích cao cấp và hiện đại tạo nên không gian sinh sống mang đẳng cấp thượng lưu trở thành diện mạo mới cho khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án T&T Millennia City nằm ngay khu vực có 2 nhánh sông lớn bao quanh thêm vào đó cư dân tại T&T Millennia City chỉ cần di chuyển chưa đầy 30 phút  là đã có thể đến trung tâm Sài Gòn.

vi tri tt millenia city

T&T Millennia City nằm ngay trục phát triển phía Nam Sài Gòn với các tuyến đường :

+ Tuyến đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữ Thọ liên thông với khu công nghiệp Long Hậu

+ Tuyến đường cao tốc Long Thành – Bến Lức được quy hoạch với diện tích lớn

+ Tuyến đường Lê Văn Lương : nối từ Cần Giuộc thẳng đến Quận 7

Chỉ cần di chuyển 20 phút sẽ đến các trung tâm đô thị sầm uất :

+ Di chuyển 20 phút sẽ đến ngay trung tâm đô thị quận 1

+ Di chuyển 15 phút sẽ đến trung tâm Phú Mỹ Hưng

+ Di chuyển 10 phút sẽ đến được cảng Hiệp Phước

+ Di chuyển 5 phút sẽ vào tuyến đường metro số 4, đây là tuyến đường nối dài từ Bến Thành – Phú Nhuận – Q.Tân Bình – Q.12 – Q4 – Q7,…

Trong đó, do có vị trí gần với cảng Hiệp Phước nên giá trị của dự án T&T Millennia City sẽ có nhiều biến động mạnh trong tương lai.

Vị trí T&T Millennia City có tiềm năng phát triển cao

T&T Millennia City

Dự án T&T Millennia City nằm ngay khu vực liền kề 3 khu công nghiệp lớn KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước 1&2. Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch dọc theo sông Nhà Bè và sông Soài Rạp liền kế với nhiều cảng như : Tân cảng Hiệp Phước, Cảng container quốc tế SPTC hay cảng Sài Gòn Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An,…

Đồng thời, dự án T&T Millennia City còn là dự án hội tụ đầy đủ tinh túy nhất của 1 dự án bất động sản : “ nhất cận thị – nhị cận giang và tam cận lộ “. Có thể nói đây sẽ là dự án đáng để khách hàng đầu tư nhất.

+ Nhất cận thị : dự án Millennia city Long Hậu nằm ngay khu vực xã Long Hậu, đây là khu vực gần kề với những khu đô thị sầm uất, đặc biệt chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao,…

+ Nhị cận giang : Dự án T&T Millennia City nằm ngay trên hệ thống sông và kênh rạch lớn tạo nên bầu không khí mát mẻ và luôn trong lành giúp cư dân có thể sinh sống và thư giãn thoải mái. Đồng thời giao thông đường thủy tại đây cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển, mua bán và trao đổi hàng hóa, sản phẩm.

+ Tam cận lộ :  đây là dự án giáp với nhiều tuyến đường quan trọng lưu thông thuận tiện đến các khu vực trung tâm Sài Gòn như tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo hay tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây tạo nên sự lưu thông di chuyển cực kỳ thuận lợi cho cư dân tại T&T Millennia City Long Hậu.

Trên là những phân tích về vị trí của dự án T&T Millennia City Long Hậu do chủ đầu tư T&T Group phát triển dự án. Có thể nói đây là dự án với tiềm năng gia tăng giá trị cực kỳ lớn. Trong thời điểm này, khách hàng nên đầu tư ngay vào dự án T&T Millennia City, đây sẽ là dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực Nam Sai Gòn.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ :

Phòng Kinh Doanh dự án T&T Millennia City Long Hậu 

Hotline :  077 700 98 68

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *