t&t Group

Chủ đầu tư dự án T&T Milennia City là ai ?

Dự án T&T Millennia City Long Hậu là dự án bất động sản với quy mô lên đến 267ha bao gồm những loại hình như biệt thự, trung tâm thương mại, nhà phố, Shophouse cùng những công trình xây dựng những khu tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân sinh sống tại T&T Millennia City.

Có thể nói, dự án T&T Millennia City đang là dự án bất động sản lớn nhất và được khách hàng quan tâm nhất trong giai đoạn cuối năm 2018. Vấn đề đặt ra ở đây là “ chủ đầu tư dự án T&T Millennia City là ai ? “

Long An là nơi sẽ được chọn quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh cho Nam Sài Gòn. Nhờ vào lợi thế đó mà khu dân cư T&T Millennia City tại Long An trở thành dự án thu hút được khách hàng cực kỳ lớn. Thêm vào đó, Tập Đoàn T&T Group chính là chủ đầu tư của dự án này khiến cho dự án T&T Millennia City trở thành cơn sốt hiện nay.

Tập Đoàn T&T Group chủ đầu tư dự án T&T Millennia City

Tập Đoàn T&T Group là tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước T&T Group đã tiến hành mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực được tập đoàn T&T Group đầu tư mạnh trong những năm vừa qua. Điển hình là dự án T&T Millennia City Long Hậu đang được Tập Đoàn T&T Group đứng ra làm chủ đầu tư cho dự án.

T&T Group là 1 trong những tập đoàn tài chính – kinh tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thể hiện qua những sản phẩm cực kỳ cao cấp & chất lượng mà T&T Group mang đến cho người dân, cung cấp những sản phẩm tốt đẹp cho mọi người nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân.

t&t Group

Tập Đoàn T&T Group

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản Tập Đoàn T&T Group đã khẳng định được tên tuổi và sự uy tín của bản thân qua những dự án thành công vượt trội như : Khu đô thị Phức hợp Sóng Việt tại Thủ Thiêm, dự án khu nghĩ dưỡng cao cấp Hồ Xuân Khanh, dự án T&T Long hậu và mới đây nhất chính là dự án T&T Millennia City Long Hậu,…

Hiện nay, Tập Đoàn T&T Group là tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 công ty con, đặc biệt tập đoàn T&T Group đang là cổ đông tại Ngân hàng SHB, bệnh viện Giao thông vận tải trung ương hay cổ đông tại Cảng Quảng Ninh,…

Với tiềm năng kinh tế lớn mạnh cùng sự uy tín trên thị trường tài chính kinh tế Việt Nam, có thể nói Tập Đoàn T&T Group đang là cái tên tạo sự tin tưởng nhất đến người dùng trên nhiều lĩnh vực. T&T Group xứng đáng trở thành nơi mà khách hàng và các chủ đầu tư đặt trọn niềm tin.

Dự kiến, dự án T&T Millennia City Long Hậu do chủ đầu tư T&T Group đứng ra đầu tư phát triển sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng và sẽ trở thành dự án đáng đầu tư nhất trong giai đoạn cuối năm 2018.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án T&T Millennia City Long Hậu, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline : 077 700 98 68

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *